About Us

who we are

“หากคุณวาดฝันที่จะมีงานแต่งงานท่ามกลางธรรมชาติอันร่มรื่น บรรยากาศแบบสบาย ๆ เป็นกันเอง เหมือนหยุดเวลาให้ค่ำคืนแสนพิเศษให้เป็นที่ตราตรึงชั่วนิรันดร์...คุณหาได้ที่นี่ Buddy Oriental Riverside ”

Buddy Oriental Riverside ตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาดใหญ่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ท่ามกลางธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ด้วยแมกไม้นานาชนิด การตกแต่งเป็นแบบ “ไทยโคโลเนียล”  เน้นสีขาวนวลประดับไม้ดูสบายตา เด่นตะง่านด้วย “ป้อมสิริเจ้าพระยา” อันเป็นเอกลักษณ์ของโรงแรม พร้อมให้ทุกคู่บ่าวสาวที่หลงใหลให้ช่วงพิเศษของคุณเป็นวันที่สวยงามเป็นที่จดจำชั่วนิรันดร์

สถานที่ของเราสามารถจัดได้ทั้งงานแต่งแบบ Indoor และ Outdoor  ไม่ว่าจะเป็นงานแต่งงานในสวนสุดโรแมนติก งานแต่งงานริมสระว่ายน้าสุดหรู หรือจะเป็นงานแต่งสุดอลังการในห้องฟังก์ชั่น โรงแรมของเรามีที่ปรึกษามืออาชีพ พร้อมทีมงานจัดงานสำหรับวันพิเศษของคุณ ที่พร้อมจะเนรมิตความฝันของคุณให้กลายเป็นวันแต่งงานสุดพิเศษตามแบบฉบับที่คุณต้องการ “เพราะเรารู้ว่า…วันนี้สำคัญต่อคุณมากเพียงใด”

นอกจากนี้ Buddy Oriental Riverside พร้อมบริการห้องพักทั้งในรูปแบบห้องดีลักซ์  ห้องพูลวิลล่า และ ห้องเอ็กเซคคิวทีฟ สวีท  ประกอบกับสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งสปาเต็มรูปแบบ สระว่ายน้ำ 2 สระ  ฟิตเนส ซาวน่า พิเศษสุดที่คุณจะได้ดื่มกับบรรยากาศสุดโรแมนติกยามเย็นกับพระอาทิตย์ตกริมแม่น้ำเจ้าพระยาเคล้ากับเสียงเพลงวงดนตรีสดทำให้คืนแสนธรรมดาเป็นคืนที่สวยงาม

รวม Package งานแต่งงานสุดคุ้มค่า

what people say about us

ความประทับใจในการจัดงานแต่งงานที่โรงแรม Buddy Oriental Riverside สิ่งแรกเลยหลังจากเสร็จสิ้นงานแต่งงานผม ผมรู้สึกได้ทันทีว่าผมตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกสถานที่แห่งนี้ในการจัดงาน โดยผมประเมินค่าจากผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งเกือบทุกท่านที่เข้าร่วมงานพูดเป็นเสียงเดียวกันหมดว่าเป็นงานที่ลงตัวมาก ไม่ว่าจะเป็น องค์ประกอบของงาน, สถานที่, อาหาร, การบริการของพนักงานบริการ ทำให้เกิดการลงตัวในการประสานงานของทีมงานเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาวอย่างเต็มที่ ซึ่งผมรู้สึกเลยว่ามันเป็นสิ่งทำให้ผมและเจ้าสาวมีความสุขเป็นอย่างมาก ซึ่งแขกผู้เข้าร่วมงานหลายท่านได้กล่าวเลยว่า งานแต่งงานครั้งนี้เป็นงานที่ดีที่สุดตั้งแต่เข้าร่วมงานแต่งงานมา ผมได้ถามถึงเหตุผล หลายๆท่านได้พุดถึงบรรยากาศและ Theme งาน Gatsby ทำให้ทำให้ผู้เข้าร่วมงานมีความรู้สึกเป็นกันเองและประทับใจเป็นที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์ประกอบของสถานที่ที่เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เกิดบรรยากาศในครั้งนี้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ทำให้ผมรู้สึกเลยว่า จากการที่ผมตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่การจัดงานแต่งงานของผม จากโรงแรม 5 ดาวมาจัดที่ Buddy Oriental Riverside มันชั่งคุ้มค่าดีสะจริงๆ...
Supachai Limsuwan, Group Director of Sales & Marketing.