• Venue01_1920x1080
  • Venue02_1920x1080
  • Venue03_940x540
  • Venue04_940x540
  • Venue05_940x540
  • Venue06_940x540

สถานที่จัดงาน

โรงแรมของเราให้บริการทั้งพื้นที่ Indoor และ Outdoor ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของลูกค้าทางเราพร้อมเนรมิตให้วันแต่งงานของคุณเป็นไปตามแบบฉบับที่คุณต้องการ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ ใส่ใจรายละเอียดทุกจุด เพื่อให้วันงานของคุณเป็นวันที่ตราตรึงอยู่ในใจตลอดไป

 

งานสุดโรแมนติกกับงานแต่งงานริมแม่น้ำ ณ ระเบียงร้านอาหารสองฝั่งคลอง

ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานริมแม่น้ำบนระเบียงร้านอาหารสองฝั่งคลองที่แสนจะโรแมนติกดูพระอาทิตย์ตกพร้อมกับแขกผู้มีเกียรติมากกว่า 350 ท่านด้วยบรรยากาศแบบธรรมชาติ

 

งานวินเทจ ณ ห้องอาหารสองฝั่งคลอง

หากคุณไม่ชอบพื้นที่ Outdoor ทางเราก็ยังมีส่วนภายในของห้องอาหารสองฝั่งคลองที่รองรับแขกผู้มาร่วมงานได้มากกว่า 250 ท่าน ร้านอาหารของเราเป็นร้านสไตล์ย้อนยุค ตกแต่งด้วยไม้เป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะฝนตกหรือแดดออกก็ไม่ต้องกังวล แถมยังได้บรรยากาศใกล้ริมน้ำอีกด้วย

 

งานสุดเท่ห์ หลากอารมณ์ ณ ห้องสิริประภา

งานแต่งงานในรูป Full options เมื่อถึงหน้างานคุณจะได้ลิ้มรสบรรยากาศธรรมชาติตกแต่งตามสไตล์วินเทจของสวนหย่อมหรือพื้นที่ส่วนหน้าของห้องเลี้ยงรับรองต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ห้องสิริประภา ห้องสิริวารี ห้องลงทะเบียน หรือจะเป็นห้องคลับเฮ้าส์ ทางเราจะหาห้องที่เหมาะสมสำหรับจำนวนแขกของคุณเพื่อให้งานของคุณลงตัวที่สุด  เมื่อก้าวเข้าไปในห้องคุณจะพบงานแต่งงานตามแบบที่คุณได้จินตนาการไว้ พื้นที่จะถูกเนรมิตอย่างงดงามด้วยทีมงานผู้มีประสบการณ์ทีมจะใช้ทุกพื้นที่ให้เป็นไปดั่งใจคุณ

 

งานเป็นกันเอง ท่ามกลางธรรมชาติ ณ Buddy Garden

พื้นที่กลางแจ้งกว่า 1,400 ตารางเมตร สามารถรองรับลูกค้าได้ถึง 400-500 ท่าน พร้อมกาเซโบ (Gazebo) ขนาดใหญ่อลังการ ที่สร้างขึ้นเพื่อจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยง และงานอีเว้นท์โดยเฉพาะ ภายใต้ธรรมชาติอันร่มรื่นพื้นที่ทั้งหมดปูด้วยหญ้าล้อมกำแพงต้นไม้เพื่อให้ลูกค้าได้รับความเป็นส่วนตัว พร้อมด้วยการบริการอาหารและเครื่องดื่มในหลายรูปแบบ อาทิเช่น คอกเทล (Cocktail) บุฟเฟต์ (Buffet)  ไทยเซ็ต (Thai Set)  และโต๊ะจีน ( Chinese Table)  ด้วยทีมงานตกแต่งมืออาชีพที่มีประสบการณ์การจัดงานทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง โดยเน้นความพึงพอใจและความชอบของลูกค้าเป็นหลัก เช่น Rustic Theme . Vintage Theme , Gatsby Theme และ Garden   Theme พร้อมที่ปรึกษาด้านการจัดงานแต่งงานตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อให้วันสำคัญของคุณเป็นวันที่พิเศษและน่าจดจำตลอดไป

 

Last 30 Posts