Testimonials

ความประทับใจในการจัดงานแต่งงานที่โรงแรม Buddy Oriental Riverside สิ่งแรกเลยหลังจากเสร็จสิ้นงานแต่งงานผม ผมรู้สึกได้ทันทีว่าผมตัดสินใจไม่ผิดที่เลือกสถานที่แห่งนี้ในการจัดงาน โดยผมประเมินค่าจากผู้เข้าร่วมงาน ซึ่งเกือบทุกท่านที่เข้าร่วมงานพูดเป็นเสียงเดียวกันหมดว่าเป็นงานที่ลงตัวมาก ไม่ว่าจะเป็น องค์ประกอบของงาน, สถานที่, อาหาร, การบริการของพนักงานบริการ ทำให้เกิดการลงตัวในการประสานงานของทีมงานเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาวอย่างเต็มที่ ซึ่งผมรู้สึกเลยว่ามันเป็นสิ่งทำให้ผมและเจ้าสาวมีความสุขเป็นอย่างมาก ซึ่งแขกผู้เข้าร่วมงานหลายท่านได้กล่าวเลยว่า งานแต่งงานครั้งนี้เป็นงานที่ดีที่สุดตั้งแต่เข้าร่วมงานแต่งงานมา ผมได้ถามถึงเหตุผล หลายๆท่านได้พุดถึงบรรยากาศและ Theme งาน Gatsby ทำให้ทำให้ผู้เข้าร่วมงานมีความรู้สึกเป็นกันเองและประทับใจเป็นที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งองค์ประกอบของสถานที่ที่เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เกิดบรรยากาศในครั้งนี้ เพราะฉะนั้นสิ่งที่เกิดขึ้นทั้งหมดนี้ทำให้ผมรู้สึกเลยว่า จากการที่ผมตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่การจัดงานแต่งงานของผม จากโรงแรม 5 ดาวมาจัดที่ Buddy Oriental Riverside มันชั่งคุ้มค่าดีสะจริงๆ

Supachai Limsuwan, Group Director of Sales & Marketing.

เรามองหาสถานที่จัดงานหลายๆที่ครับ  จนมาพบโรงแรมบัดดี้  ตอนแรกก็ยังมองไม่ออกว่ารูปแบบงานจะออกมาเป็นรูปแบบไหน แต่สิ่งที่ชอบคือธรรมชาติ  ริมแม่น้ำ  และตัดสินใจเลือกที่นี่

และเมื่อวันงานมาถึง  ก็ประทับใจมาก  สิ่งที่ทางทีมงานและโรงแรมจัดมาให้ ดีเกินคาดหมาย  เนรมิตได้ดังใจจริงๆ

คุณภาพเกินราคา  หลังจากจัดงานแล้ว  ยังชอบไปทานข้าวที่โรงแรมบ่อยๆครับ

คุณ มิกซ์ และ คุณบี, เจ้าของธุรกิจส่วนตัว

เราทั้งคู่เลือกมาจัดงานแต่งงานที่นี่  เพราะตอน แรกอยากมาจัดงานบรรยากาศริมแม่น้ำ  แบบพระอาทิตย์ตก  ดูโรแมนติค พอลองเข้ามาชมสถานที่  ที่โรงแรมบัดดี้  ก็ประทับใจ  บรรยากาศดีมาก  อาหารก็อร่อย ที่สำคัญเซล์ลที่ดูแลให้คำปรึกษาแบบมืออาชีพ  ให้ความใส่ใจและเข้าใจความต้องการของเราว่าอยากให้งานออกมาเป็นแบบไหน

จนสุดท้ายก็ได้งานแต่งงานแบบที่เป็นตัวเราจริงๆ  ต้องขอบคุณทีมงานและโรงแรมบัดดี้ มากๆ  ที่ทำให้วันที่สำคัญของเราสวยงาม และจะอยู่ในความทรงจำที่ดีตลอดไปคะ

คุณอ้อม และ คุณ กอล์ฟ,

ช่วงที่หาสถานที่แต่งงานได้ตระเวนดูสถานที่หลายที่มาก  ตัวเก้งและคุณเอ๋ ชอบต่างกัน บางที่คุณเอ๋ชอบ  แต่เก้งไม่ชอบ  บางที่เก้งชอบ แต่คุณเอ๋ไม่ชอบ จนได้มาเจอโรงแรมบัดดี้  แปลกมากที่เราทั้ง 2 คน ชอบเหมือนกัน

เราเห็นสถานที่ครั้งแรกก็ประทับใจเลย  โรงแรมตกแต่งสีขาว  รูปทรงแสดงออกถึงความเป็นไทยผสมผสานได้อย่างลงตัวเราทั้งสองคนจึงตกลงใจเลือกที่นี่  ตั้งแต่วันแรกที่ไปดูมาจำได้ว่าวันต่อมาก็โทรศัพท์  นัดเซลล์เพื่อวางเงินมัดจำเลย

รูปแบบที่ทางโรงแรมจัดมาให้ในวันงานแต่งงานเป็นรูปแบบงานแต่งงานในฝันเลยคะ  ราคาสมเหตุผลและพอใจกับงานมากๆคะ  แขกทุกคนที่ไปงานต่างชมว่าโรงแรมสวย  ห้องพักสวย  ห้องส่งตัวสวยมาก  และอาหารก็อร่อยคะ

สรุปแล้วต้องขอบคุณทีมงานมากๆคะ  ที่ช่วยเนรมิตฝันออกมาให้สวยงามแบบนี้และขอชมว่าโรงแรมยิ่งจัดงาน  ยิ่งสวยขึ้นเรื่อยๆ  งานดีขึ้นเรื่อยๆเลยคะ

คุณเอ๋ และ คุณเก้ง,